Toàn cảnh du học Anh - Tư vấn du học Anh 2020 - 2021

Thứ Hai, 21 tháng 7, 2014

Toàn cảnh du học Anh

Nước Anh hoa lệ
du-hoc-anh
Các du học sinh quốc tế đều rất thích thú khi lần đầu đặt chân tới nước Anh. Anh quốc nổi tiếng thế giới về vẻ đẹp tráng lệ của những tòa lâu đài cổ kính, nền văn học nghệ thuật lâu đời với nhiều thành tựu. Nơi đây cũng là trung tâm hoạt động chính trị với những câu truyện truyền kỳ về đế chế hoàng gia lâu đời qua bao thử thách của thời gian, những cuộc hôn nhân vương giả là kết quả chuyện tình các hoàng tử và công chúa trong thế giới hiện đại.
Với chất lượng giảng dạy cao, Anh luôn nằm trong top đầu những địa điểm du học tốt nhất.
Du học Anh - nền giáo dục được đảm bảo chất lượng
Các trường Cao đẳng, Đại học tại Vương Quốc Anh nổi tiếng xuất sắc trên toàn thế giới. Các phương pháp giảng dạy phong phú, từ giảng dạy đến hướng dẫn trực tiếp từng cá nhân, từ các hội thảo thực hành đến thực tập tại doanh nghiệp, tất cả đều nhằm trang bị cho con đường sự nghiệp của bạn. Các cơ sở giáo dục bậc Đại học và sau Đại học tại Anh được tổ chức bởi các chính sách nghiêm ngặt và các nội quy hướng dẫn bởi Cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục bậc cao (QAA - Quality Assurance Agency). Cơ quan này có nhiệm vụ đảm bảo rằng các trường Đại học và Cao đẳng cung cấp cho sinh viên môi trường học chất lượng cao. Các du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục của các trường tại Anh. Có vô vàn khóa học khác nhau cho bạn chọn. Bất kể bạn chọn khóa học nào tại Vương Quốc Anh, thì thời gian học tập tại đây sẽ đem lại kết quả tuyệt vời cho các kỹ năng tiếng Anh của bạn và vì tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu cho thương mại, khoa học công nghệ và internet, bạn sẽ có thêm lợi thế cho tương lai sự nghiệp của mình.
Thời gian học ngắn nhưng đảm bảo
Các trường Đại học và Cao đẳng tại Anh là nơi mà các du học sinh muốn học tập nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đang tìm kiếm. Sinh viên quốc tế có thể dễ dàng học khóa Dự bị Đại học trong 9 tháng hoặc khóa A - levels  trong 18 tháng , sinh viên cũng chỉ học Đại học với thời gian 3 năm. Sinh viên có thể lấy được bằng Thạc sỹ sau 1 năm và 3 – 5 năm sau có bằng Tiến sỹ. Không chỉ lấy được bằng cấp chất lượng có giá trị quốc tế mà sinh viên còn rút ngắn được thời gian học tập để nâng cao thời gian làm việc thực tế và đạt được thành tựu.
Nếu bạn chọn học O/A – levels tại Anh thì sẽ rút ngắn được 1 - 2 năm học Đại học.
Môi trường học tập thú vị
hoc-sinh-anh

Nước Anh bản thân đã là môi trường học tập không thể “đỉnh” hơn nữa dành cho sinh viên quốc tế. Nơi đây với hàng thế kỷ lịch sử đã chứng kiến những thành tựu, tinh hoa nhân loại  trong văn học, y học, khoa học và công nghệ. Du học sinh khi đến Anh không chỉ được tham quan cảnh sắc tại Anh, mà còn được tận hưởng không khí học thuật đẳng cấp. Sinh viên tại Anh luôn được khuyến khích đưa ý kiến tranh luận để cùng giáo viên và các bạn học lý giải vấn đề để tổng kết các kiến thức và nâng cao kỹ năng.
Tổng quan chi phí
Học phí trung bình du học Anh: 9,000 - 15,000 Bảng / 1 năm
Chi phí sinh hoạt: 7,200 - 9,000 Bảng / 1 năm
truong-dai-hoc-anh


Những điều du học sinh nhận được khi du học Anh
Là mảnh đất khai sinh ra tiếng Anh - ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới, du học sinh hoàn toàn có thể tin tưởng bản thân sẽ tiến bộ rất nhiều về tiếng Anh khi học tại đây. Khi đi du học, sinh viên quốc tế sống xa nhà và hoàn toàn độc lập với gia đình. Điều này và cách thức giáo dục tại Anh sẽ cung cấp cho học sinh kỹ năng quan trọng để thành công - tự lập. Sinh viên cũng được khuyến khích suy nghĩ độc lập và kết bạn với những bạn cùng học để nâng cao kỹ năng học tập.
Hiểu rõ nhu cầu làm việc của sinh viên, chính phủ Anh cho phép du học sinh làm việc 20 giờ mỗi tuần trong kì học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Với mức học phí vừa phải và chính sách làm việc không quá cứng rắn, nước Anh đã trở thành đích nhắm cho ngày càng nhiều du học sinh.
Anh quốc cũng tự hào với cộng đồng về sự đa dạng về văn hóa. Cư dân ở Anh có nguồn gốc từ khắp mọi nơi trên thế giới, tụ hội về đây tạo nên bản sắc đa dạng và đặc biệt cho văn hóa Anh. Nước Anh mở cửa chào đón du học sinh từ khắp các nơi trên thế giới đến để tô đậm và làm giàu thêm sự đa văn hóa của nơi đây.