CÁCH CHỌN TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ANH UY TÍN - Tư vấn du học Anh 2020 - 2021

Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

CÁCH CHỌN TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ANH UY TÍN

Khi muốn đi du học, phụ huynh và học sinh thường đến các Trung tâm để xin tư vấn về cách chọn trường, khóa học cũng như hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, hiện nay tràn lan  nhiều Trung tâm tư vấn du học kém chất lượng, có tính lừa đảo với các chiêu dụ dỗ các bạn học sinh sang học ở những trường yếu kém, heo hút hay khiến cho các bạn tiền mất tật mang.

Vậy phải làm thế nào để nhận diện được một trung tâm tư vấn du học anh uy tín,chuyên nghiệp?
Một trung tâm tư vấn du học anh uy tín sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục về tài chính, xin visa du học anh… Bên cạnh đó việc chọn trường, chọn ngành học, chỗ ở,… cũng được các chuyên gia tư vấn tỉ mỉ, tận tình và quan trọng nhất là họ rất chuyên nghiệp. Trước tiên, bạn hãy tìm hiểu thông tin về những công ty có website riêng, có thông tin trên các web trường,… Dưới đây là những điều thể hiện mức độ uy tín, chuyên nghiệp của một Trung tâm tư vấn du học:
1. Được cấp giấy phép hoạt động và các chứng nhận liên quan
Một Trung tâm tư vấn du học uy tín phải được Sở/Bộ Giáo dục và đào tạo cấp giấy phép hoạt động. Ngoài ra, các chứng nhận từ các tổ chức nước ngoài như Hội đồng Anh là một điều tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.
chung-nhan-hoi-dong-anh

2.  Trung tâm có cơ sở vật chất tốt
trung-tam-tu-van-du-hoc-anh-uy-tin
Một công ty du học anh uy tín phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho việc tư vấn như phòng hội thảo, máy tính, bộ phận chăm sóc khách hàng,… Địa điểm và không gian tư vấn phải có địa chỉ rõ ràng, ổn định. Những Trung tâm kém chất lượng thường xuyên thay đổi địa điểm tư vấn, hoạt động tạm bợ, ít tổ chức hội thảo hoặc hội thảo không có sự xuất hiện của đại diện các trường nước ngoài.
co-so-vat-chat-inec
Một trung tâm tư vấn du học uy tín phải có địa chỉ cố định và cơ sở vật chất tốt
 3. Trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
Nhân viên tư vấn của một Trung tâm tư vấn du học anh uy tín sẽ:
-   Có kiến thức sâu rộng về các trường, kinh nghiệm tốt cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Việt thành thạo.
-    Các chuyên viên tư vấn phải phân tích rõ ràng về mọi vấn đề liên quan như tài chính, học lực, các ngành đào tạo,… để định hướng cho học sinh chọn trường phù hợp với năng lực và khả năng chi trả của gia đình. Không tư vấn qua loa hay hứa hẹn mập mờ, luôn công khai và minh bạch trong tất các các dịch vụ.
-   Nhân viên tư vấn trung thực trong việc chuyển tải các thông tin về trung tâm, trường đối tác và người học trong các ấn phẩm, khi tư vấn trực tiếp hoặc các dạng giao tiếp khác (không cung cấp thông tin sai, không đầy đủ hoặc có thể gây hiểu nhầm về cơ sở vật chất, yêu cầu đầu vào, quy trình xét tuyển, nội dung khóa học, học phí và các thông tin khác của các trường đối tác)
Tham khảo quy trình tư vấn của một Trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp: .
4.  Trung tâm quảng bá chuyên nghiệp
Một Trung tâm du học uy tín phải có phương thức quảng bá chuyên nghiệp và trung thực về dịch vụ của trung tâm và các khóa học của các trường đối tác.
Trung tâm không lôi kéo khách hàng, không đưa ra so sánh không tốt về các nước mà trung tâm không có trường đại diện, các trường không phải là đối tác và các trung tâm khác.
Ví dụ, tại INEC, thông tin được quảng bá qua website chính thức của công ty, web các trường THPT, chia sẻ kinh nghiệm du học qua blog, facebook,… Học sinh tự tìm đến INEC nhờ sự trung thực, chất lượng cũng như uy tín của công ty.
5.  Trường đối tác là những cơ sở đào tạo đáng tin cậy và cung cấp các khóa học chất lượng cao.
Các trung tâm uy tín thường chọn trường đối tác rất kĩ lưỡng, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho các sinh viên đi du học anh. Ngược lại, trung tâm kém chất lượng lại chỉ chú tâm vào lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng của ngành đào tạo. Chính điều đó làm ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của học sinh.
INEC tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức và duy nhất của trường ĐH Công lập quản lý Singapore(SMU), cùng đó là các trường đối tác hàng đầu Anh quốc, Úc, Mỹ, Phần Lan, Tây Ban Nha, Canada,….
hoi-thao-chuyen-nghiep
Đối tác của Trung tâm uy tín là những trường ĐH có chất lượng cao
6.  Luôn đồng hành với học sinh trước, trong và sau khi học

-   Thông tin trung tâm cung cấp phải đầy đủ để người học có thể đưa ra quyết định đúng đắn (nếu có thể, sẵn sàng cung cấp email/điện thại liên lạc của những học sinh đã và đang học tại Anh đã sử dụng dịch vụ của trung tâm để phụ huynh và học sinh có thể trao đổi thêm).
-   Trung tâm uy tín luôn sẵn sàng giúp đỡ khi học sinh gặp khó khăn trong quá trình học.
-   Trung tâm thực hiện đúng các cam kết với học sinh, phụ huynh và các trường đối tác.
du-hoc-inec-tien-hoc-sinh
INEC tiễn các học sinh du học ra sân bay
7. Phản hồi tích cực của học sinh
Nếu là một trung tâm tư vấn du học uy tín, những lời phản hồi của học sinh, phụ huynh thường là những phản hồi tích cực, củng cố cho vị thế và danh tiếng của công ty.

Xem thêm Ý kiến đánh giá về Trung tâm của du học sinh Anh quốc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0934 092 662
Email: inec@inec.vn  YM!: inec.tuvanonline7   Skype: inec.tuvanonline7 
Website: www.inec.vn  Facebook: Du hoc Anh quốc

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:
-   Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.
-   Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh.
-   Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS có trình độ chuyên môn cao & tận tình.
-   Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình.
-   Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.
-   Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn.
-   Tặng lệ phí visa* & hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
-   Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.
-   Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
-   Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.
-   Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Anh và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
(*): Áp dụng có điều kiện