Học bổng du học Anh 2018 trị giá 100% từ trường top 200 thế giới - Tư vấn du học Anh 2020 - 2021

Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

Học bổng du học Anh 2018 trị giá 100% từ trường top 200 thế giới

Được thành lập trên nền tảng của Học viện Y phân khoa và Phẫu thuật năm 1834, Đại học Newcastle hiện là Học viện giảng dạy Top đầu nước Anh Quốc cùng với danh tiếng giáo dục được xây dựng dựa trên chất lượng dạy và học, các hoạt động nghiên cứu lẫn đóng góp thiết thực đối với sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Trường đang là thành viên của Russell Group – nhóm 24 Học viện ĐH nghiên cứu chuyên sâu Top nước Vương quốc Anh với thế mạnh đặc biệt về tiếng UK, y dược và khoa học cuộc sống, địa lý, kiến trúc và quy hoạch, media và văn hóa. Trung bình mỗi năm, Đại học Newcastle chào đón 18.000 Học sinh từ 130 nước tới thụ hưởng các chương trình giáo dục chất lượng cao, không ngừng hoàn thiện bản thân và sớm khởi động sự nghiệp.
Chương trình học bổng du học Anh 100% khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleChương trình học bổng du học UK 100% khóa dự bị ĐH tại đại học Newcastle
Danh tiếng giáo dục của ĐH Newcastle được thể hiện rất rõ qua những công nhận như sau:
 • hàng đầu 200 (#161) Đại học tốt nhất toàn cầu (theo QS World University Rankings 2018)
 • hàng đầu 200 (#187) đại học mang tính thế giới tốt nhất thế giới (theo US News 2017)
 • Top 200 (#196) toàn thế giới cho sự trình diễn học thuật (theo University Ranking by Academic Performance published)
 • hàng đầu 15 ở nước Anh cho xếp hài lòng của HSSV (theo National Student Survey)
 • đánh giá thứ 4 Anh quốc Quốc cho cơ hội việc làm HSSV và thứ 5 cho dịch vụ cố vấn, định hướng nghề nghiệp (theo International Student Barometer ISB)
 • Được đánh giá 5 sao cho những lĩnh vực: nghiên cứu, tỉ lệ việc làm, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, tính quốc tế hóa, sự cải tiến và tiêu chuẩn chuyên môn (theo QS Quacquarelli Symonds)
 • Hơn 90% HSSV quốc tế cho biết họ rất thích đại học Newcastle bởi môi Trường sống, học tập lí tưởng, phong phú cơ hội để tích lũy kinh nghiệm (theo ISB)
Được trở thành tân Sinh viên của đại học Newcastle là niềm mơ ước của đông đảo các bạn trẻ khắp toàn thế giới. Tuy nhiên, thực tiễn du học sinh Việt Nam vô cùng khó để vào thẳng chương trình ĐH của Trường bởi sự khác biệt về hệ thống giáo dục cũng như yêu cầu đầu vào vô cùng cao. Chương trình cử nhân của Newcastle yêu cầu bạn phải hoàn tất năm 2 chương trình ĐH ở Việt Nam cùng với GPA từ 7.0 và IELTS 6.5 – 7.0. Đó cũng là lý do để Tập đoàn Giáo dục INTO và Đại học Newcastle thiết kế khóa học chuyển tiếp có tên gọi dự bị ĐH (Foundation) cùng với tiêu chuẩn đầu vào thấp hơn, giúp những em có sự chuẩn bị vững vàng cả về kiến thức học thuật, kĩ năng học tập lẫn trình độ tiếng nước Anh để đáp ứng điều kiện đầu vào của đại học Newcastle.
Học bổng du học Anh 100% khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleĐại học Newcastle là thành viên nhóm những Trường nghiên cứu Russell Group
Chương trình dự bị Đại học tại INTO Đại học Newcastle
INTO là 1 tổ chức giáo dục Top tại Anh quốc chuyên cung cấp những khóa học chuyển tiếp giúp Sinh viên nước ngoài đậu vào một trong số các Trường Đại học Top xứ sương mù. Gồm có: tiếng Anh quốc học thuật, dự bị ĐH, năm 1 quốc tế, dự bị thạc sĩ. Hoàn tất 1 trong số chương trình tại INTO, du học sinh sẽ có cơ hội vô cùng lớn để đậu vào Trường ĐH đã chọn.
Chương trình dự bị Đại học của INTO ĐH Newcastle được thiết kế rất cẩn trọng và nằm trong hệ thống chương trình đào tạo của ĐH Newcastle. Bạn sẽ được học trực tiếp ngay trong khuôn viên đại học Newcastle và tận hưởng toàn bộ cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất nước Anh Quốc nhằm hỗ trợ cho giai đoạn học tập. Trong thời gian học tập ở đây, Sinh viên sẽ được tập trung phát triển khả năng tiếng Anh quốc (đọc và viết, nghe và nói, kỹ năng thuyết trình, cách phát âm và ngữ pháp chuẩn), tiếp thu những kiến thức học thuật về lĩnh vực mình yêu thích để hoàn toàn có thể bắt nhịp nhanh nhất cùng với chương trình đại học thông qua:
 • Không gian học tập đầy đủ tiện nghi và tôn trọng sự riêng tư
 • các lớp học quy mô nhỏ giúp học viên có điều kiện hiệu quả nhất để trao đổi trực tiếp với giảng viên
 • những bài giảng thực tiễn kết hợp các giờ thực hành trong phòng thí nghiệm để Học sinh chuyển giao tri thức, thấu hiểu vấn đề rõ hơn
 • Sự hướng dẫn, hỗ trợ và cố vấn học tập tận tình, kịp thời từ những giảng viên
Học bổng du học Anh 2019 trị giá 100% học phí khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleĐã có 7.500 HSSV chuyển tiếp thành công vào ĐH Newcastle từ INTO
Kể từ năm 2010 đến nay, INTO Đại học Newcastle đã giúp 7.500 Học sinh trên khắp thế giới chuyển tiếp thành công vào ngôi Học viện đã chọn. Thêm vào đó, có lên đến 93% HSSV quốc tế đánh giá tích cực cho cơ hội học tập của Học viện cũng như được bình chọn trong hàng đầu 10 tại Vương quốc Anh cho trải nghiệm sống (theo ISB Autumn)
Tin tức chi tiết những khóa dự bị Đại học tại INTO ĐH Newcastle
Ngành
Chuyển tiếp
Học số tiền
Kiến trúc
Cử nhân năm một nhóm ngành kiến trúc ở ĐH Newcastle
19.500 GBP
Nhóm ngành học y sinh và sinh học
Cử nhân năm 1 ngành sinh học, hóa học, dược, tâm lý học và động vật học ở Đại học Newcastle
19.500 GBP
Kinh doanh và quản lý
Cử nhân năm một ngành kinh tế, tài chính, marketing và quản trị tại đại học Newcastle
18.500 GBP
Phân khoa học xã hội và nhân văn
Cử nhân năm một nhóm ngành khảo cổ học, giáo dục, luật, chính trị học hoặc xã hội học tại ĐH Newcastle
18.500 GBP
Kỹ thuật và khoa học vật lý
Cử nhân ngành học phân khoa học hoặc kỹ thuật tại Đại học Newcastle
19.500 GBP
HSSV muốn đăng ký chương trình này phải hoàn tất chương trình lớp 12 ở Việt Nam, IELTS từ 5.0. Khóa học có thời lượng giảng dạy từ 3 – 4 kỳ (tương đương 9 – 12 tháng), tùy trình độ Học sinh.
Học bổng đi du học UK 2018/19 trị giá 100% tại đại học Newcastle
INTO đại học Newcastle đang triển khai chương trình học bổng đi du học Anh 100% (18.500 – 19.500 GBP) cho HSSV nhập học khóa dự bị đại học, nhằm ghi nhận thành tích học tập nổi trội và tạo động lực để những em nối tiếp cố gắng học tập, phát triển.
 • Số lượng: 10 suất
 • Học bổng được phân bổ như sau: 50% sẽ được khấu trừ vào học số tiền chương trình dự bị đại học ở INTO đại học Newcastle và 50% sẽ được khấu trừ vào học phí năm đầu tiên ở đại học Newcastle
 • hạn nộp hồ sơ là 31/07/2018 (đối cùng với kỳ tháng 9/2018) và 31/10/2018 (đối với kỳ tháng 1/2019).
Mặt khác, Học viện còn dành phong phú học bổng tư vấn du học Anh 2018/19 trị giá 3.000 GBP cho Sinh viên tiến triển thành công vào đại học Newcastle từ các chương trình dự bị Đại học, năm một quốc tế chuyên ngành kinh doanh, dự bị thạc sĩ các nhóm ngành kinh doanh và nhân văn.

Trích nguồn: duhocinec.Com